spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeSự kiệnRavers Sài Gòn “dậy sóng” với sự trở lại của Big Alo...

Ravers Sài Gòn “dậy sóng” với sự trở lại của Big Alo Show phiên bản đặc biệt!

Chuỗi sự kiện Big Alo Show chính thức quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, diễn ra vào ngày 24/7 tới tại Lost In Saigon – 58-60-62 Bùi Viện, quận 1 với dàn line-up nghệ sĩ cực “khủng”.

Big Alo Show sẽ mang đến một chủ đề mới với tên gọi là Seismic Region. Sự kiện này có đến tận 2 Chương với những Headliner và Special Guest chia đều cho từng phần, đủ khiến cho tất cả tận hưởng đủ trọn vẹn trong một đêm nhạc duy nhất.

Chương 1 với cái tên “Động Đất” (Earthquake) sẽ khiến cho tất cả Ravers cùng nhau tạo nên một cơn địa chấn thực sự ngay giữa lòng Saigon! Chương thứ 1 có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: BAT3, Million, bộ đôi DJ/Producer Double Noize, và TyTy

Chương 2 là dư chấn của một trận động đất kinh hoàng từ đó tạo ra “Sóng Thần” (Tsunami), mềm mại hơn mang nội lực từ sâu bên trong làn nước. Các nghệ sĩ góp mặt tại chương thứ 2 của Big Alo Show: Seismic Region gồm có – DJ/Producer D.A, MC Lamar, Max Benderz, và KDB.

Bên cạnh đó, sự kiện Big Alo Show còn có sự góp mặt của 2 resident DJ của Lost In Saigon như DJ YellowFWIN. Chắc chắn với dàn line-up “xịn xò” thế này, sẽ khiến bạn phải tậu ngay chiếc vé tham gia sự kiện ngay từ bây giờ!

THÔNG TIN SỰ KIỆN BIG ALO SHOW: SEISIMIC REGION

  • EB: 200.000 VNĐ/ Ticket – Just 30 Tickets – SOLD OUT
  • GA: 250.000 VNĐ/ Ticket – Only 150 Tickets
  • Link event: https://bit.ly/eventBAS5
  • Date/Time : Friday – 24.07.2020 – 7h pm till late
  • Venue: Lost in Saigon, 58-60-62 Bui Vien, District 1, Saigon
  • Contact Event:- Hotline: 0937.819.834 (Mr.Khánh)- Inbox fanpage
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments