spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcRavolution Music Festival 2019: Arise – Công nghệ, âm nhạc và sự...

Ravolution Music Festival 2019: Arise – Công nghệ, âm nhạc và sự kết nối

Ravolution Music Festival 2019 vừa mới chính thức khép lại một sự kiện hoành tráng. Hội tụ đủ những cung bậc cảm xúc và thăng hoa.

Với dàn line-up hùng hậu, RMF 2019 đã không khiến raver phải thất vọng. Bắt đầu bằng một cơn mưa rào ngay đầu buổi diễn, các nghệ sĩ tài năng trong nước đã tạo ra một bầu không khí hứng khởi. Từ đó làm tiền đề cho các set nhạc của headliner thêm phần thành công.

Woflpack mở màn cho dàn headliner bằng một set nhạc đầy năng lượng. Mang những hit Big Room được khán giả ưa chuộng trên khắp thế giới, Woflpack đã tạo ra bầu không khí phấn khích và sôi động của lễ hội.

Kế đến là set nhạc siêu cảm xúc của Jeffrey Sutorius. Anh mang đến những bản hít đình đám của Dash Berlin trong quá khứ. Cùng với đó là phong cách trình diễn đầy nhiệt huyết đã đem lại những cảm xúc như vỡ òa cho người hâm mộ.

Vini Vici không có quá nhiều điều phải bản với set nhạc hoàn hảo của mình. Thành công với việc mang Psy-trance đến gần khán giả hơn nhờ các hit Great Spirits, Free Trible, Charka,… Vini Vici đã đem lại cao trào cho đêm diễn với sự ma mị và tinh tế trong màn trình diễn của riêng mình.

Kết thúc sự kiện một cách nhẹ nhàng, sâu lắng. Troyboi đem lại màn end-show không thể hoàn hảo hơn. Anh đã mang màu sắc tươi sáng, và hồi phục lại sức lực của khán giả bằng set nhạc cuối cùng của mình tại sự kiện.

Ravolution Music Festival 2019 cũng là lễ hội đầu tiên sử dụng những công nghệ sân khấu đỉnh cao đến từ chuyên gia của các festival đẳng cấp nhất thể giới. Công nghệ và thiết bị được sử dụng lần này tại sự kiện đều là những thiết bị hàng đầu tại EDC, Ultra, Tomorrowland,…

Kết hợp hài hoà cùng với âm nhạc, kết nối hàng ngàn con tim yêu âm nhạc EDM lại gần nhau và cùng với tinh thần PLUR (Peace – Love – Unity – Respect) các raver đã cùng nhau tạo nên một lễ hội gắn kết và tràn ngập tình yêu thương.

Một số hình ảnh đẹp của raver tại RMF2019:

Ravolution 2019 thực sự đã gây dấu ấn không hề nhỏ tới người hâm mộ. Mở màn cho kỉ nguyên nhạc điện tử tại Việt Nam cũng như khu vực.

Theo dõi raver.vn để cập nhật các thông tin âm nhạc và lễ hội sớm nhất nhé.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments