Said The Sky – nghệ sĩ thuần Dubstep/Future Bass đặt chân đến Việt Nam biểu diễn tại Clear Watera Festival 2024

...

Said The Sky – nghệ sĩ thuần Dubstep/Future Bass, nhân tố mới đặt chân đến Việt Nam biểu diễn tại Clear Watera Festival vào ngày 29.6.2024. Thông tin này đang khiến cộng đồng yêu thích Bass Music đứng ngồi không yên.

 

Said The Sky (tên thật là Trevor Christensen) là một DJ/Producer mang sở trường Bass Music & Future Bass. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ năm 8 tuổi, khi anh đã bắt đầu học tập thành thạo piano cũng như các dụng cụ âm nhạc. Từ đó, niềm đam mê của anh đã ăn sâu vào tâm trí và quyết định bước vào sự nghiệp âm nhạc như là một DJ/Producer thực thụ.

Phong cách âm nhạc của Said The Sky mang đến giai điệu trầm lắng nhưng cũng tạo nên năng lượng tích cực, đi kèm kỹ năng mang các đạo cụ âm nhạc trên sân khấu lớn của minh.

Said The Sky đã tận dụng những nhạc cụ của mình từ bé để kết hợp trên các sân khấu lớn
Illenium và Said The Sky – là bạn thân cùng nhau đồng hành trong sự nghiệp âm nhạc

Trong giai đoạn năm 2015, Said The Sky đã ra mắt thành công 4 sản phẩm – trong đó có 2 sản phẩm anh hợp tác với bạn thân của mình là Illenium với Painted White dưới thương hiệu Gravitas Recordings. Tiếp đến sự thành công đó, cả 2 đã dội bom fan hâm mộ với màn collab có 1-0-2 với Seven Lions mang đến siêu phẩm Rush Over Me.

Những thành tựu này góp phần tăng nhận diện thương hiệu của cả Illenium và Said The Sky nói chung, là một bề phóng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Năm 2018 – anh đã cho ra mắt 2 album của mình với tên gọi Wide-Eyed (2018)Sentiment (2022). Đây cũng là một bề phóng tiếp theo nhằm khẳng định vị thế tên tuổi của Said The Sky trong lòng cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới cũng như Bass Music nói chung.

Bên cạnh đó,  anh cùng với Illenium đã hợp tác trở lại với ca khúc Other Side (cùng giọng ca Vera Blue) nằm trong album mang tên Illenium vào năm 2023. Tạo nên nhiều tiếng vang và mang về cho mình những thành tựu vô tiền khoáng hậu trong lòng những người yêu thích Bass Music.

Ngoài ra, Said The Sky chinh chiến ở rất nhiều lễ hội âm nhạc đình đám như Bonnaroo, EDC,… và đã từng biểu diễn tại một số quốc gia tại Châu Á – bao gồm Thái Lan khi anh đã có một màn trình diễn đầy thăng hoa tại siêu lễ hội S2O vào năm 2019.

Cộng đồng Bass Music tại Việt Nam lần đầu tiên chào đón Said The Sky tại Clear Watera Festival 2024. Hứa hẹn sẽ mang một set nhạc tràn đầy cảm xúc trong mùa hè 2024 năm nay!

THÔNG TIN SỰ KIỆN CLEAR WATERA FESTIVAL 2024

  • Thời gian: 29.6.2024 – từ 2:00PM – 11:00PM
  • Địa điểm: Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội
  • Click ngay ở hình dưới đây để đặt vé tham dự sự kiện

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn