spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcSau BigCityBoi, Touliver và Binz tiếp tục “dội bom” với ca khúc...

Sau BigCityBoi, Touliver và Binz tiếp tục “dội bom” với ca khúc 021

Sau sự thành công vang dội của BigCityBoi, bộ đôi Touliver và Binz tiếp tục dội bom fan hâm mộ với ca khúc mới, truyền tải nhiều cảm hứng cho giới trẻ với tên gọi “021”.

Ca khúc 021 khác xa hoàn với phong cách bụi bặm quen thuộc đậm chất đường phố, nhưng đây được cho là một câu chuyện cuộc đời, và con đường đưa tới sự nghiệp âm nhạc đỉnh cao của chính mình dựa theo khái niệm “lát cắt cuộc sống” (Slice Of Life).

Chắc chắn ít ai biết 1 điều rằng là Binz đã từng trải qua nhiều năm học tập, tìm tòi về hội hoạ, thiết kế trước khi lựa chọn con đường âm nhạc là mục tiêu duy nhất.

Sự chuyển đổi của nghề nghiệp này phải trải qua rất nhiều thời gian – thậm chí những khó khăn, vấp ngã trong đường đời để trở thành một người thành công như ngày hôm nay.

Hành trình của Binz bắt đầu từ con số 0…
…cho đến nay sau 10 năm anh trở thành một trong những tên tuổi đi đầu trong làng Rap Việt cũng như giới Underground

Trải qua 10 năm trong ngành, Binz đã khác hoạ rõ rệt trong sự chuyển mình trong sự nghiệp từ con số 0. Điều này sẽ ngay lập tức tạo cảm hứng lớn dành cho các bạn trẻ khao khát trở thành con người thành công và thành đạt.

Cuối MV anh còn gửi một thông điệp ý nghĩa cho các fan hâm mộ rằng:

Chúng tôi đã đi từ số 0 đến số 1 như thế. Còn bạn?

Lời hát của ca khúc 021 mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, tạo động lực cho các bạn trẻ phấn đấu trong sự nghiệp của mình.

Hy vọng rằng thông qua MV “021” dưới đây, Binz sẽ tiếp lửa cho giới trẻ để tiếp tục phấn đấu như ngày hôm nay. Chính những trải nghiệm từ thất bại và bài học cuộc sống từ chính con số 0 đã giúp nên cho tên tuổi của Binz ngày một được biết đến và đón nhận nhiệt liệt trong mắt công chúng.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments