spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcSau Whitney Houston, Kygo tiếp tục hợp tác với danh ca huyền...

Sau Whitney Houston, Kygo tiếp tục hợp tác với danh ca huyền thoại Tina Tuner

Kygo đang càng ngày càng gặt hái được cực nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh không những hợp tác với các nghệ sĩ trẻ hiện tại. Mà còn được hợp tác với những danh ca huyền thoại của các thập niên trước.

Hơn một năm trước, Kygo đã gây sốt cộng đồng âm nhạc thế giới. Đó là việc hợp tác với cố danh ca Whitney Houston ra mắt ca khúc “Higher Love”. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự tán dương của cộng đồng âm nhạc. Đánh dấu một sự kết hợp như trong mơ của Kygo với huyền thoại Whitney Houston.

Và vừa hôm qua thôi, trên các trang truyền thông của Kygo. Đã cho đăng tải thông tin về ca khúc tiếp theo của anh. Và bất ngờ thay, cái tên hợp tác lần này tiếp tục là một huyền thoại âm nhạc của Mỹ – Tina Tuner.

Tina Tuner, sinh năm 1939 tại Mỹ. Bà là một ca sĩ với sự nghiệp kéo dài hơn nửa thế kỉ. Kỉ lục Guiness đã ghi nhận bà chính là ca sĩ hát đơn có số lượng đĩa bán ra nhiều nhất lịch sử. 7 giải Grammy là số lượng giải thưởng bà đã nhận được. Trong đó ca khúc “What’s Love Got To Do With It” sở hữu 3 giải Grammy, cũng chính là ca khúc sẽ được Kygo “làm mới” sắp tới.

“What’s Love Got To Do” là ca khúc tôi cực kì yêu thích từ trước đến giờ. Một cảm giác thật sự kì quái khi mà có cơ hội hợp tác với một danh ca huyền thoại.

Ca khúc sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần này. Đây chắc chắn là một cột mốc đáng nhớ tiếp theo của Kygo, cũng như cộng đồng âm nhạc điện tử. Hãy cùng Raver.vn đếm ngược tới ngày ra mắt ca khúc nhé.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments