spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcQuốc tếSkrillex, Four Tet và Fred Again bất ngờ thông báo sẽ bế...

Skrillex, Four Tet và Fred Again bất ngờ thông báo sẽ bế mạc lễ hội Coachella 2023

Skrillex, Four Tet và Fred Again bất ngờ thông báo sẽ bế mạc Coachella 2023 năm nay. Thông tin này đã và đang ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý của fan hâm mộ ngay lúc này!

Chỉ còn vài tiếng nữa tuần thứ 2 của lễ hội Coachella 2023 sẽ chính thức khai màn. Trong tuần thứ 1 vừa qua, Coachella đã lập tức phủ sóng diện rộng khắp trên các diễn đàn, mạng xã hội – đặc biệt tâm điểm vừa qua là sự xuất hiện của nhóm nhạc BLACKPINK trên sân khấu chính của lễ hội.

Ngoài ra, Coachella 2023 còn mang đến hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi trong giới âm nhạc điện tử như Eric Prydz, Calvin Harris,… và còn rất nhiều nữa.

Trong tuần 2 của lễ hội, Frank Ocean thông báo rút khỏi lễ hội Coachella vì chấn thương ở đầu gối của mình trong lúc biểu diễn ở tuần thứ nhất, khiến các fan hâm mộ không khỏi lo lắng. Điều này đã khiến ban tổ chức phải có sự điều chỉnh của line-up dàn nghệ sĩ ở sân khấu chính trong ngày cuối diễn ra lễ hội.

Tuy nhiên, bằng một cách rất thần kỳ – Skrillex, Four Tet và Fred Again – 3 nghệ sĩ đã từng làm nên lịch sử tại Madison Square Garden vào đầu năm 2023 vừa qua, sẽ là cái tên chính thức “hạ màn” lễ hội Coachella 2023, ngay lập tức khiến các fan hâm mộ phấn khích tột độ!

Là một lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất toàn cầu – Coachella 2023 tiếp tục phát sóng trực tiếp miễn phí độc quyền trên YouTube đến hết năm 2026, giúp cho khán giả trên toàn cầu tiếp cận màn trình diễn của những nghệ sĩ yêu thích ngay tại nhà. 

Lễ hội Coachella 2023 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 21-22-23/4/2023. Raver.vn sẽ tiếp tục cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments