spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeTin tứcTrong nướcSơn Tùng MT-P ra mắt ca khúc mới chốt sổ năm 2020...

Sơn Tùng MT-P ra mắt ca khúc mới chốt sổ năm 2020 – Chúng Ta Của Hiện Tại

Sau 5 tháng bùng nổ với ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây – Sơn Tùng MT-P chính thức chốt sổ năm 2020 với ca khúc mới Chúng Ta Là Của Hiện Tại, cùng với sự xuất hiện của diễn viên Hải Tú.

Chúng Ta Của Hiện Tại mang phong cách ballad Nếu các bạn để ý tới lời hát “Điều anh luôn giữ kín trong tim…”, thì đây là sản phẩm phản ánh về bản chất con người của hiện tại, và kết MV những biến cố của hai nhân vật ập tới, không ai đoán trước được điều gì.

Bên cạnh đó, bối cảnh Sài Gòn đậm chất retro được dàn dựng một cách tỉ mỉ, điều mà các sản phẩm âm nhạc trước đây của Sơn Tùng chưa từng thực hiện cho tới thời điểm này.

Chúng Ta Của Hiện Tại cũng chính là sản phẩm chốt sổ năm 2020 thành công vang dội của Sơn Tùng MT-P. Đáng chú ý hơn hết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của diễn viên từng góp mặt trong MV của Táo – Hải Tú. Hiện cô nàng sinh năm 1997 là diễn viên độc quyền thuộc công ty MTP Entertainment.

Sơn Tùng MT-P cùng diễn viên Hải Tú

MV sản phẩm cũng là thước phim ngắn với độ dài gần 15 phút, và các bạn có thể thưởng thức ngay ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại dưới đây:

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments