spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcSoobin bất ngờ “nhá hàng” màn hợp tác với Binz trong MV...

Soobin bất ngờ “nhá hàng” màn hợp tác với Binz trong MV Blackjack

Soobin vừa nhá hàng màn hợp tác với Binz trong MV ca khúc thứ 2 của EP “The Playah” – Blackjack vào cuối tháng 11 này, khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên!

Vừa mới đây, thông tin Soobin kết hợp với Binz trong MV Blackjack đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Sự kết hợp của 2 anh chàng của đội hình Spacespeakers với phong cách badboy hứa hẹn sẽ gây bão các phương tiện truyền thông trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, danh tính của thành viên thứ 12 sắp gia nhập vào biệt đội Spacespeakers và góp mặt trong sản phẩm này vẫn là một ẩn số, khiến các fan hâm mộ không khỏi tò mò.

Poster MV Blackjack có sự góp mặt của Soobin và Binz

Blackjack là sản phẩm thứ 2 trong EP The Playah của Soobin – là một dự án hoành tráng nhất của Soobin cũng như biệt đội Spacespeakers. Theo được Soobin chia sẻ thì đây là trò chơi “ván bài” với poker. Luật chơi sẽ được như sau:

Người chơi được chia 2 lá bài sau đó sẽ tuỳ ý bốc thêm bài để tiến gần đến con số 21. Nếu tổng điểm từ các lá bài càng gần 21, bạn thắng. Nếu vượt quá 21 hoặc ít hơn 16, bạn là kẻ thua cuộc. 

Ca khúc Blackjack sẽ được phát hành vào lúc 8:00PM ngày 30/11/2020, đi kèm thông tin về thành viên thứ 12 của Spacespeakers được tiết lộ ở thời điểm ra mắt sản phẩm này.

Hãy theo dõi Raver.vn để tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments