Soobin lột xác đầy ngoạn mục với ca khúc mới “Trò Chơi”

  • ...

Và cuối cùng, điều mà chúng tôi và các fan hâm mộ mong chờ đã tới! Soobin chính thức lột xác đầy ngoạn mục với ca khúc Trò Chơi, sản phẩm đầu tay “mở hàng” EP mới nhất của mình.

Như Raver.vn đưa tin trước đây – rất nhiều fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”, chờ đợi một màn tái xuất giang hồ của không ai khác ngoài Soobin, với EP đầu tư hết nấc từ trước đến nay của anh cùng với đội ngũ Spacespeakers – The Playah chuẩn bị được phát hành vào cuối năm nay.

Và ca khúc Trò Chơi là phát súng mở màn cho toàn bộ EP của mình, đánh dấu một cột mốc hoàn toàn mới không chỉ riêng về sự nghiệp âm nhạc của Soobin, mà còn cả hình ảnh, phong thái của anh đã được thay đổi một cách ngoạn mục hơn bao giờ hết!

“Trò Chơi” là sản phẩm mang hơi hướm Dance Pop, với ý nghĩa được chính Soobin mang lại phương chăm “làm chủ mọi cuộc chơi cho riêng mình “, mà không bị gò bó trong khuôn khổ. Ca khúc này dự báo sẽ gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc, cũng như trên mọi mặt trận trong những ngày cuối cùng của năm 2020.

Một lời hát nổi bật và dễ dàng thuộc lời nhất trong sản phẩm được gói gọn dưới đây…

Trò chơi mà, có lẽ do anh vô tâm nên em thành vô hình

MV “Trò Chơi” được đầu tư vô cùng hoành tráng không chỉ về mặt âm nhạc, mà bối cảnh, hình ảnh, thời trang đã mang phong cách đúng concept của sản phẩm mang lại cho các fan hâm mộ, cực độc và bắt mắt theo đúng nghĩa đen!

Bên cạnh sự góp mặt của rất nhiều người mẫu người Tây thì ở cuối MV, rất nhiều fan hâm mộ đã đặc biệt chú ý tới chú mèo góp mặt nho nhỏ trong sản phẩm này đấy, “hoàng thượng” của nữ streamer Linh Ngọc Đàm bất ngờ xuất hiện khiến người xem phải mê mệt trước thần thái của chú mèo đáng yêu này!

Chú mèo của nữ streamer Linh Ngọc Đàm bất ngờ xuất hiện trong MV Trò Chơi của Soobin

Còn bây giờ, mời các bạn đón xem MV Trò Chơi của Soobin dưới đây, và cùng chúng tôi để lại cảm nhận của bạn về sản phẩm comeback có 1-0-2 của anh ấy nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom