Steve Aoki – TOP 7 DJ MAG góp mặt tại Pepsi Ravolution Music Festival: Ravo-X Dimension ngày 03.12.2023 tại Tp.HCM

...

Một bản tin cực chấn động trong không khí cuối năm rộn ràng của EDM Việt Nam, Steve Aoki – TOP 7 DJ MAG sẽ chính thức góp mặt tại Pepsi Ravolution Music Festival: Ravo-X Dimension ngày 03.12.2023 tại Tp.HCM!

STEVE AOKI LÀ AI?

Steve Aoki – là một trong những tượng đài của làng âm nhạc điện tử thế giới sẽ trở lại Việt Nam sau 7 năm, từ năm 2016. Đáng chú ý hơn hết, anh sẽ một lần nữa tái ngộ cùng các ravers Việt Nam với một tour diễn Châu Á đặc biệt nhất tại Pepsi Ravolution Music Festival: Ravo-X Dimension vào ngày 3.12.2023 tại TP.HCM.

Sở hữu phong cách chơi nhạc đa dạng và “biến ảo” khét tiếng. Steve Aoki luôn sẵn sàng kết hợp với những nghệ sĩ thuộc hàng top-tier tại khắp các quốc gia trên thế giới, để cho “ra lò” những track nhạc cực dính khiến người nghe phải nhấn replay liên tục.

Bắt đầu từ sự nghiệp từ năm 1996 – Steve Aoki thành lập thương hiệu Dim Mak, là thương hiệu thu âm nhạc độc lập thành công nhất từ trước đến nay trong cộng đồng EDM thế giới.

Dim Mak là một trong những thương hiệu thu âm độc lập thành công nhất từ trước đến nay – được Steve Aoki thành lập vào năm 2001.

Anh cũng là chủ sở hữu rất nhiều bản hit đình đám liên tục tạo nên tiếng vang tại các lễ hội lớn, trong đó không thể không nhắc tới Boneless (hợp tác cùng Tujamo & Chris Lake), và Turbulence (hơp tác cùng Lil Jon & Laidback Luke). Đây là 2 sản phẩm tiêu biểu đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của Steve Aoki.

https://www.youtube.com/watch?v=gl2p4G3CUrI

Chưa dừng lại ở đó, Steve Aoki tiếp tục dội bom fan hâm mộ khi anh hợp tác với nhóm nhạc đình đám BTS với 2 sản phẩm gây sốt: bản remix Mic Drop và Waste It On Me, nằm trong album Neon Future II vào năm 2018.

Steve Aoki không chỉ là một trong những DJ/Producer đình đám nhất thế giới – hiện vẫn đang nằm trong Top 10 bảng xếp hạng DJ MAG hàng năm, mà anh cũng là một doanh nhân cực kỳ thành đạt khi Aoki là chủ sở hữu Pizzaoki – là một thương hiệu chuyên bán bánh Pizza cực kỳ ăn khách với rất nhiều chi nhánh trải dài khắp Bắc Mỹ.

Có thể hình dung rằng, sự táo bạo của Steve Aoki trong sự nghiệp âm nhạc lẫn đời tư luôn được các fan hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt trong suốt vài năm qua.

Đặc biệt ở mỗi nơi anh biểu diễn, anh sẽ có một màn ném bánh kem (cake-face) truyền thống vào mặt khán giả, cùng với những chiêu khui champagne và chèo thuyền trước biển người. Đây được coi là một bữa tiệc âm nhạc đích thực mỗi khi anh đặt chân đến sân khấu lớn biểu diễn.

Và sắp tới đây – Steve Aoki sẽ mang đến một set nhạc 90 phút, dành tặng cho các fan hâm mộ cùng với màn “cake-face” có 1-0-2 được nghệ sĩ và ban tổ chức lễ hội chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng vào ngày 3.12.2023 tới.

Sự xuất hiện của TOP 7 DJ MAG – Steve Aoki sẽ là màn kết siêu hoành tráng khép lại một năm 2023 đầy thành công của ngành âm nhạc điện tử Việt Nam. Hãy chờ đợi một cú bùng nổ mới của anh ngay tại sân khấu chính của Pepsi Ravolution Music Festival: Ravo-X Dimension nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian diễn ra: 3.12.2023
  • Địa điểm: TP.HCM

Click ngay tại cover để đặt vé Pepsi Ravolution Music Festival: Ravo-X Dimension

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn