spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcQuốc tếStudio của Martin Garrix chính thức khoác lên mình bộ áo mới

Studio của Martin Garrix chính thức khoác lên mình bộ áo mới

Studio của Martin Garrix chính thức khoác lên mình bộ áo mới. Sau 3 năm cải tạo và nâng cấp, phòng thu của DJ số #1 thế giới cũng đã hoàn tất. Sau khi mua lại phòng thu vào năm 2017.

Martin Garrix và hãng thu âm STMPD RCRDS của mình đã “bắt tay” tiến hành dự án cải tạo và nâng cấp phòng thu âm. Với mục tiêu chuyển đổi thành một khu phức hợp về âm nhạc tiên tiến bậc nhất thế giới.

3 studio hoàn toàn mới đã được đưa vào tòa nhà. Cùng với việc tân trang lại 5 studio hiện tại và mỗi studio đều có phong cách riêng về ngoại hình và trang thiết bị. Có lẽ tuyệt vời nhất là Mix Stage, một studio chuyên về điện ảnh. Studio này được kết hợp với công nghệ âm thanh cực kì nổi tiếng – Dolby Atmos, đã đạt được chứng nhận xuất sắc về kỹ thuật sân khấu lồng tiếng.

Theo thông cáo báo chí mới nhất được phát hành về việc hoàn thành cải tạo. Hãng thu âm STMPD RCRDS đã “dang tay” chào đón nhiều bậc tiền bối và nhân tố mới của ngành công nghiệp âm nhạc điện tử. Bao gồm Big Sean, OneRepublic, Yungblud, Young Thug, David Guetta và Drea Dury cùng với nhiều công ty sản xuất và các cơ quan khác, như Netflix, ABCCBS.

Trong một chia sẻ gần đây, Martin Garrix vô cùng hạnh phúc khi dự án này được hoàn thành. Anh dành lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm của anh ấy. Và đội ngũ xây dựng đã làm việc vất vả trong suốt 3 năm qua.

Xem FULL hình ở studio tại đây nha:

Source: EDM.COM

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments