Sunspiration City Festival 2019 – Thổi bùng cảm xúc, nâng tầm văn hóa dân tộc

...

Vào ngày 6/4 vừa qua, Sunspiration City Festival đã được tổ chức tại khu đô thị Sala, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Lễ hội mang lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa và thú vị, đậm chất văn hóa. Raver.vn xin phép có một bài review về toàn cảnh lễ hội năm nay.

Khâu tổ chức chất lượng và khoa học

Mặc dù mới được tổ chức lần đầu tiên nhưng SCFđã cho thấy sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và quản lí của mình. Khán giả sau khi checkin sẽ được nhận vòng tay và thẻ thanh toán tại chỗ. Với công nghệ thanh toán điện tử nhanh chóng, những người tham dự sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm tất cả các gian hàng chất lượng của sự kiện.

Dịch vụ tiện nghi, hấp dẫn cùng những hoạt động trải nghiệm thú vị

Các gian hàng được bày bán và trang trí bắt mắt mang phong cách của Sài Gòn xưa. Những món ăn, thức uống được bán với giá cả phù hợp với túi tiền khách hàng, hợp vệ sinh. Tất cả đem lại một không khí hoài cổ giữa lòng thành phố hiện đại, mang lại cho người tham dự một trải nghiệm khó quên.

Ngoài các màn trình diễn âm nhạc, BTC cũng sắp xếp các khu vực trình diễn Trial Bike, Hiphop Battle và các trò chơi dân gian. Giúp ravers không bị chán khi tham gia sự kiện.

Sunspiration City Festival – bùng nổ với âm nhạc đầy cảm xúc

Mở màn lễ hội là các ban nhạc đình đám, cũng như nhũng rapper như: Đạt G, Southpire, Datmaniac, Cá Hồi Hoang, 7UPPERCUTS, rapper BinZ… đã mang đến những màn trình diễn chất lượng, khởi động cho một đêm nhạc bùng nổ của lễ hội.

Ngay sau đó là những set nhạc bùng cháy, những tiết mục kết hợp của nhạc cụ dân tộc và nhạc điện tử. SlimV mang đến một màu sắc mới khi trình diễn Techno một cách sâu lắng. Hoaprox, Debris và huyền thoại Chuckie đã đốt cháy cảm xúc của hàng nghìn khán giả. End-set đầy cảm xúc của TripleD kết hợp cùng màn pháo hoa mát nhãn.

Tất cả các yếu tố đã tạo nên một sự thành công không hề nhỏ đối với một lễ hội lần đầu diễn ra như Sunspiration City Festival. Đúng nghĩa một lễ hội đáng tham dự nhất tháng 4, mở đầu cho mùa lễ hội tại Việt Nam.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn