spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTomorrowland Mùa Đông 2021 chính thức bị hủy bỏ vì đại dịch...

Tomorrowland Mùa Đông 2021 chính thức bị hủy bỏ vì đại dịch COVID-19

Mới đây, ban tổ chức đã “âm thầm” hủy bỏ siêu lễ hội Tomorrowland Mùa Đông vào năm 2021 vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đây là bản tin buồn đối với cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới nói chung.

Trong năm nay, đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng rất lớn đến ngành âm nhạc điện tử trên toàn cầu nói chung với vô số lễ hội, sự kiện lớn đều bị hủy bỏ nhằm hạn chế tụ tập đông người. Đặc biệt là nước Pháp đang hứng chịu làn sóng dịch bệnh thứ 2, gia tăng số ca bệnh theo từng ngày.

Việc chuẩn bị lễ hội đã mất rất nhiều thời gian và công sức của ban tổ chức, các đối tác, và đặc biệt là các ravers trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với tình hình dịch COVID-19 rất đáng lo ngại nên việc tổ chức trong thời điểm này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, biến địa điểm tổ chức sự kiện thành ổ dịch “siêu lây nhiễm”.

Thậm chí một số quốc gia ở địa bàn Châu Âu bao gồm Hà Lan còn tuyên bố sẽ không tổ chức bất kỳ sự kiện tập trung đông người khi chưa có vắc-xin ngừa COVID-19.

Tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng khiến ban tổ chức buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này. Dù khiến rất nhiều fan hâm mộ cũng như cả cộng đồng không khỏi thất vọng, nhưng họ làm điều này để đảm bảo sức khoẻ của các ravers, đặc biệt là nghệ sĩ góp mặt tại sự kiện.

Những thông báo mới nhất về chính sách hỗ trợ cho những ai đã mua vé Tomorrowland Mùa Đông 2021 sẽ được thông báo trong thời gian tới.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments