spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeSự kiệnTop #85 DJs Mag – Plastik Funk đổ bộ Sài Gòn khai...

Top #85 DJs Mag – Plastik Funk đổ bộ Sài Gòn khai màn cho sự trở lại của sự kiện EDM ở Việt Nam

Top #85 DJs Mag – Plastik Funk đổ bộ Sài Gòn khai màn cho sự trở lại của sự kiện EDM ở Việt Nam vào tối Chủ Nhật tới ngày 04/04/2021.

Sự kiện mang tên 𝐏𝐋𝐀𝐒𝐓𝐈𝐊 𝐅𝐔𝐍𝐊 𝐁𝐈𝐑𝐓𝐇𝐃𝐀𝐘 𝐂𝐄𝐋𝐄𝐁𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 sẽ là phát pháo mở màn cho sự trở lại đầy ngoạn mục của ngành công nghiệp lễ hội âm nhạc Việt Nam, với nhiều dự định hơn, nhiều tên tuổi lẫy lừng hơn.

Lần đầu tiên FSC GARDEN kết hợp với đơn vị Above The World mang lại một bữa tiệc âm nhạc cực kỳ chất lượng. Với một vị khách mời đặc biệt đến từ TOP 100 DJ MAG thế giới – 𝐏𝐋𝐀𝐒𝐓𝐈𝐊 𝐅𝐔𝐍𝐊 #85.

Poster chính thức của sự kiện.

Cùng raver.vn khám phá tiểu sử của Plastik Funk nhé!

Plastik Funk là bộ đôi DJ đến từ Đức được thành lập vào năm 2002 bao gồm Rafael Ximenez-CarrilloMikio Gruschinske. Cặp đôi nổi danh là ‘kẻ nổi loạn’ của future house, future bounce, melbounce.

Chàng trai đến từ Tây Ban Nha – Plastik Funk luôn tràn đầy năng lượng với những sản phẩm âm nhạc. Có thể kế đến như: Dare Me, Find Your Way, Rock This Down, What Love Can Do, Raveille,…

Đặc biệt là Dr.Who – track nhạc đình đám mà anh hợp tác cùng TujamoSneakbo. Ca khúc đã giữ vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng của Anh và nhận được lời khen ngợi từ Avicii.

Sự nghiệp âm nhạc của Plastik Funk không chỉ dừng lại ở đó. Bộ đôi còn từng hợp tác với nhiều tên tuổi DJs ‘cộm cán’ như NERVO, Timmy Trumpet hay Alle Farben.

Cặp DJ người Đức còn từng đứng chung sân khấu với rất nhiều nghệ sĩ lớn tại các sự kiện âm nhạc Ultra Music Festival, Tomorrowland, Parookaville, World Club Dome và Mysteryland…

Tuy nhiên kể từ năm 2018, Raphael Ximenez-Carrillo bắt đầu lưu diễn mà không có Mikio Gruschinske, vì Mikio có vấn đề với lưng. Thât đáng tiếc cho anh ấy khi không thể cháy hết mình trên sân khấu được nữa!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Sự kiện 𝐏𝐋𝐀𝐒𝐓𝐈𝐊 𝐅𝐔𝐍𝐊 𝐁𝐈𝐑𝐓𝐇𝐃𝐀𝐘 𝐂𝐄𝐋𝐄𝐁𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 diễn ra vào ngày Chủ Nhật 04.04.2021. Tại FSC Garden ngoài sự góp mặt của khách mời đặc biệt PlastiK Funk2elements. Sự kiện còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám của làng nhạc điện tử Việt Nam như: K-ICM, Thomiz, Louis 8ightz và MC GOKU.

Giá vé:

  • Online: 250k + 1 drink
  • At Door: 350k + 1 drink

🎫 Link đăng kí mua vé: http://bit.ly/PlastikFunkBC
⏱ 18:00 – 04/04/2021
📍 1B FSC Garden, 1B Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

#PlastikFunkBirthdayCelebration #AboveTheWorld2021 #ATW2021 #RubikEntertainment #HCMC

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments