spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcTouliver ra mắt sản phẩm âm nhạc mới "Kính Vạn Hoa", mở...

Touliver ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Kính Vạn Hoa”, mở hàng năm 2022 của SpaceSpeakers

Hoàng Touliver vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, phát súng năm mới với tên gọi “Kính Vạn Hoa”. Đây là sản phẩm tâm đắc nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh, khiến các fan hâm mộ không khỏi tò mò.

Kính Vạn Hoa là dự án âm nhạc mà Touliver ấp ủ thực hiện cách đây khoảng 8 năm trước, nhưng mãi cho đến nay anh mới quyết định ra mắt. Ngay từ khâu quảng bá sản phẩm âm nhạc thì anh đã giữ kín thông tin để tạo ra sự bất ngờ, và nói không ngoa giọng ca góp giọng trong Kính Vạn Hoa chính là không ai khác ngoài Tiên Tiên – chủ nhân của loạt bản hit My Everything, Vì Tôi Còn Sống, hay bài Damn Good hồi đầu năm 2021 vừa qua.

Về mặt chất liệu âm nhạc – Kính Vạn Hoa mang đến phong cách EDM pha trộn R&B, với giai điệu ma mị và có phần đen tối nhưng vẫn bắt tai người nghe. Melody của sản phẩm vẫn mang theo phong cách của Hoàng Touliver, đi kèm lời hát không có sự chuẩn bị từ trước – mà do Tiên Tiên chủ động freestyle đi được anh gửi beat nhạc cho cô.

Tiên Tiên góp mặt trong ca khúc Kính Vạn Hoa – hợp tác cùng Touliver

Tiếp đến chính là phần nhìn và thị giác của sản phẩm này. Đúng với tên bài hát “Kính Vạn Hoa”, các bạn sẽ đắm chìm vào không gian hoàn toàn khác, cứ ngỡ rằng chúng mình đang bị “lạc trôi” trong giấc mơ vậy. Với sự kết hợp của đồ hoạ 2D lẫn 3D với phong cảnh 95% trắng đen, đi cùng với cảnh quay rất chân thực đã mang đến một sắc màu mới của sản phẩm lần này.

Kính Vạn Hoa còn mang đến thông điệp hướng tới những người đang bị tổn thất về sức khoẻ tâm lý, đặc biệt là chứng rối loạn lo âu (panic attack). Tất cả những yếu tố trên đều là lời nhắc đến giới trẻ rằng bất kỳ ai gặp phải triệu chứng trên, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của gia đình, và hơn hết là giới chuyên môn chăm sóc tâm lý càng sớm càng tốt. 

Tóm lại, Kính Vạn Hoa đã mang tới một làn gió hoàn toàn mới trong làng âm nhạc Việt, và cũng chính là sản phẩm âm nhạc nâng cao tư duy và tầm nhìn âm nhạc của Hoàng Touliver. Điều đó chứng tỏ rằng, khán giả có thể cảm nhận được cái “tôi” về mảng âm nhạc của anh một cách chân thực nhất.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments