spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcUltra Europe 2019 có nguy cơ sẽ bị dời địa điểm

Ultra Europe 2019 có nguy cơ sẽ bị dời địa điểm

Một năm khá nhiều biến động đối với thương hiệu lễ hội Ultra Worldwide, khi lại có tin Ultra Europe 2019 có nguy cơ bị dời địa điểm tổ chức.

Theo nguồn tin từ Radio Split thì rất có khả năng Ultra Europe 2019 năm nay sẽ phải dời địa điểm trước khi sự kiện khai màn vào ngày 12 – 14/7/2019 sắp tới đây.

Ban đầu Ultra Europe đã ấn định tổ chức tại sân vận động Poljud tại thành phố Split, Croatia. Sau 5 kỳ thành công vang dội thì ban tổ chức có thể sẽ dời địa điểm tổ chức sang sân vận động RNK Split.

Mặc dù sự kiện diễn ra chỉ trong ít hơn 1 tháng nữa, nhưng đến tới thời điểm hiện tại thì ban tổ chức vẫn chưa chốt giấy phép tổ chức cho địa điểm Poljud. Nguyên nhân xảy ra sự việc là bởi vì sân cỏ bóng đá bị hư hỏng rất nặng trong khoảng vài năm sau khi sự kiện tổ chức.

Ước tính thiệt hại lên đến hơn 1,5 – 2 triệu Kuna (tương đương với hơn 706 tỷ đồng) sau khi ban tổ chức không đầu tư bãi cỏ mới (vượt quá thời hạn) cho sân vận động, gây khó khăn cho đội tuyển bóng đá nhà Split – Hajduk.

Tuy nhiên, thị trưởng thành phố Split là Andro Krstulović Opara chia sẻ thêm:

“Ban tổ chức và cả đội tuyển Hajduk cần có một giải pháp là hai bên sẽ luôn có lợi và không mất lòng nhau. Trong khi Hajduk thiên hơn về tinh thần thể thao, tiếp đến sự phát triển của ngành du lịch nước này và thương hiệu Ultra – ước tính sẽ còn ở lại trong khoảng vài năm tới đây.”

Những diễn biến mới nhất về Ultra Europe 2019 năm nay sẽ được raver.vn cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Theo We Rave You

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments