Vluarr và Dubvision ra mắt 2 ca khúc được khán giá săn đón suốt từ Tomorrowland 2023 vừa qua

...

Thị trường âm nhạc điện tử cuối tuần đầy hào hứng với những ca khúc luôn được săn đón từ Vluarr và Dubvision và những nghệ sĩ tài năng của STMPD RCRDS.

Vluarr – By Myself

Được Martin Garrix trình diễn tại Tomorrowland đã là minh chứng cho lí do tại sao By Myself là ca khúc được người hâm mộ săn đón suốt thời gian qua. Vluarr đưa người nghe vào một không gian giao hưởng với sự hoành tráng, ngoạn mục của các nhạc cụ. Hoàn thiện ca khúc với đoạn drop đầy cảm xúc mãnh liệt.

Sau sự thành công của No More hợp tác cùng GRX, By Myself sẽ là sản phẩm tiếp theo gây được tiếng vang của Vluarr. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

 

DubVision – Can You Feel It

Dubvision đã có cơ hội giới thiệu single Can You Feel It mới nhất của họ tại Tomorrowland 2023  vừa qua. Ca khúc mang trong mình một nguồn năng lượng khó quên, những giai điệu cộng hưởng với lượng khán giả hùng hậu tại lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới. Đem đến một hành trình âm nhạc điện tử độc đáo của bộ đôi nhạc House hàng đầu này. Cùng Raver.vn thưởng thức tại đây nhé.

 

WILL K & Shift K3Y – Mini Skirt

“Tôi đã nảy ra ý tưởng của bài nhạc này vào một đêm. Và ngay lập tức tôi biết đây sẽ là một bài hát tuyệt vời. Tôi đã gửi nó cho Shift K3Y và anh ấy đã đưa nó lên một tầm cao mới, thêm vào những yếu tố hợp âm đã mang lại cho bài hát một nét thực sự sang trọng”, WILL K chia sẻ.

“Tôi gửi ca khúc cho Martin Garrix chắc là khoảng 1 ngày sau ấy. Thế là anh ấy chơi luôn ở Tomorrowland. Cảm xúc của khán giả tại Tomorrowland khi ca khúc được phát lên thực sự rất truyền cảm hứng. Thật tuyệt khi thấy mọi thứ tiến triển rất nhanh khi mà tôi mới chỉ làm việc với Lewis (Shift K3Y) tại London trong một vài ý tưởng. Và hơn nữa chúng tôi lại trở thành những người bạn thân thiết”. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

 

Martin Garrix & Lloyiso – Real Love (33 Below Remix)

Bản Remix thứ 2 của Real Love tới từ 33 Below. Phiên bản này được sự ủng hộ từ DiploDisclosure. Tài năng 33 Below tới từ New Zealand đã thách thức giới hạn với Drum & Bass kết hợp cùng UK Garage thời thượng để tạo ra bản remix của Real Love.

Tài năng này đang đi tour diễn cùng với RL Grime tại Mỹ sau khi anh có một chuyến lưu diễn cùng Fred Again trong năm vừa rồi

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn