spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcZedd sẽ livestream feedback nhạc của fan, Producer không nên bỏ lỡ

Zedd sẽ livestream feedback nhạc của fan, Producer không nên bỏ lỡ

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, DJ/Producer nổi tiếng Zedd đưa ra thông báo cho toàn thể người hâm mộ của mình rằng vào ngày hôm nay anh ấy sẽ tổ chức một buổi livestream trên kênh Twitch của mình để review nhạc cho các Producer trẻ và đồng thời truyền cảm hứng cho họ để sản xuất ra những bài nhạc chất lượng nhất.

Đúng với xu hướng cho ngành âm nhạc hiện nay thì nên cần những DJ/Producer dày dặn kinh nghiệm tổ chức những buổi livestream hay offline nhằm đưa ra những ý tưởng táo bạo cho giới Producer trẻ hiện nay và duy trì những đặc tính vốn có trong ngành âm nhạc điện tử.

Zedd đã chia sẻ trên Instagram rằng:

“Tôi sẽ cố gắng lắng nghe hết tất cả ý tưởng của các bạn nhiều nhất có thể. Và tôi sẽ đưa ra cho bạn những phản hồi trung thực nhất của tôi, vì vậy đừng tải bản nhạc đó lên lên nếu bạn không muốn nghe phản hồi của tôi. Thành thật mà nói tôi sẽ cố gắng truyền tải thông điệp của tôi tới các bạn”

Để nộp các bản nhạc của mình, các bạn hãy tham gia vào nhóm Discord của Zedd tại đây và lên lịch cho buổi livestream vào lúc 18 giờ ngày hôm nay trên kênh Twitch: twitch.tv/zedd nhé!

Source: EDM

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments