Bộ đôi VINAI chính thức quay trở lại Việt Nam biểu diễn tại Clear Watera Festival 2024

...

Bộ đôi dòng nhạc Big Room – VINAI góp mặt trong dàn headliner đình đám của lễ hội âm nhạc Watera diễn ra vào ngày 29.06 sắp tới tại SVĐ Mỹ Đình.

watera-lineup

VINAI là bộ đôi DJ/Producer người Ý được thành lập vào năm 2011 bởi 2 anh em Alessandro Vinai và Andrea Vinai. Sau khi thực hiện các dự án riêng lẻ, 2 anh em nhà VINAI cuối cùng cũng chinh phục được thị trường toàn cầu bằng những bản nhạc House hấp dẫn và đầy mạnh mẽ, hay còn được biết đến là dòng nhạc Big Room.

Năm 2013, VINAI ký hợp đồng với hãng thu âm Time Records và cho phát hành ca khúc đầu tiên mang tên “Hands up”. Sự thành công của ca khúc đã đưa tên tuổi của VINAI đi lên một cách vượt trội và nhận được vô số sự ủng hộ của các nghệ sĩ quốc tế hàng đầu thế giới ở thời điểm đó như Tiësto, Showtek, DVBBS, MAKJ,…

Sau một loạt lời mời hợp tác cùng với các bản phát hành mới, VINAI gia nhập hãng thu âm nổi tiếng thế giới Spinnin’ Records vào năm 2014 và nhanh chóng tạo ra bản hit lớn nhất cho đến thời điểm đó. Đó chính là sự kết hợp cùng bộ đôi người Canada DVBBS cho ra mắt sản phẩm âm nhạc ‘RAVEOLOGY’, trước đó bài hát đã tạo ra một cơn sốt đối với người hâm mộ khi được bộ đôi này trình diễn tại nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới.

Từ đó, ‘RAVEOLOGY’ trở thành bản thánh ca của nhạc điện tử trên toàn thế giới, nhận được nhiều sự hưởng ứng đến từ các DJ TOP đầu bao gồm Martin Garrix, Afrojack, Hardwell, Dimitri Vegas & Like Mike,…Sau khi được ra mắt lần đầu trên Billboard, ca khúc này đã vươn lên đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Beatport chỉ sau chưa đầy một tuần.

Thừa thắng xông lên, VINAI kết hợp cùng DJ người Mỹ TJR phát hành sản phẩm âm nhạc ‘Bounce Generation’, đây là bài hát được chơi nhiều nhất trong các chuỗi lễ hội WMC và Ultra Music. Hơn thế nữa, ca khúc này còn chễm chệ đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Beatport sau 5 ngày kể từ khi được ra mắt và giữ vị trí đó trong 14 ngày liên tiếp, nhờ đó tên tuổi của VINAI đã được lan rộng ra toàn thế giới.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn