spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcQuốc tếCreamfields chính thức đổ bộ Thái Lan trong năm 2022

Creamfields chính thức đổ bộ Thái Lan trong năm 2022

Với tín hiệu rất tích cực từ ngành du lịch Đông Nam Á, thì đã đến lúc các lễ hội EDM khai pháo trở lại, với phát súng đầu tiên chính là siêu lễ hội EDM đình đám Creamfields lần đầu tiên đổ bộ Đông Nam Á trong năm 2022 – với điểm đến chính là tại thành phố Pattaya.

Thương hiệu Creamfields được hình thành vào năm 1998 tại thành phố Vương Quốc Anh (UK), được coi là một trong những lễ hội EDM đình đám nhất tại Vương Quốc Anh – từng được diễn ra tại những thành phố như Winchester, Liverpool, và nay là tại thành phố Daresbury.

Mỗi năm, Creamfields thu hút hơn 3 triệu ravers trên toàn thế giới, với hơn 300 nghệ sĩ gồm: David Guetta, Martin Garrix, Hardwell, Ben Nicky, Gareth Emery, Tiesto,… và kỷ lục hơn 30 SÂN KHẤU đa thể loại nhạc âm nhạc điện tử khác nhau. Đặc biệt hơn hết Creamfields cũng là nơi có sự hiện diện của bộ ba huyền thoại Swedish House Mafia – sau khi họ tái xuất mạnh mẽ sân khấu vào năm 2019 với một set nhạc chấn động hơn hàng nghìn người tham dự trên sân khấu chính.


Tính đến nay, Creamfields đã phủ sóng mạnh mẽ ở các nước trên thế giới – không dừng lại ở Vương Quốc Anh, mà thương hiệu này còn xuất hiện trên bản đồ EDM thế giới ở những: Myanmar, Mexico, Đài Loan, Tây Ban Nha, và sắp tới đây sẽ là tại nước láng giềng Thái Lan trong năm 2022.

Với hơn 24 năm lịch sử cũng như từng được lọt vào hạng 13 trong bảng xếp hạng Top 100 lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới (do DJ Mag tổ chức), Creamfields Thái Lan hứa hẹn sẽ là phát súng khai màn cho lễ hội âm nhạc lớn ở trạng thái bình thường mới. Với chính sách mới của chính phủ Thái Lan là không cách ly cho những đối tượng du khách đã tiêm đầy đủ vaccine – ngành du lịch đang trên đà được phục hồi và sẽ sằn sàng chào đón du khách trên toàn thế giới, đặc biệt là các ravers sắp tham gia Creamfields Thái Lan năm nay.

Dàn line-up sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi về siêu lễ hội Creamfields Thái Lan nhé!

Theo dõi sự kiện tại:

  • Facebook: www.facebook.com/Creamfields Thailand
  • Instagram: www.instagram.com/Creamfields TH 
  • Đặt vé tại đây:  www.oneasia.ventures/CreamfieldsTH
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments