spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcQuốc tếHOT: Lady Gaga công bố album mới, hé lộ kết hợp cùng...

HOT: Lady Gaga công bố album mới, hé lộ kết hợp cùng Ariana Grande, BLACKPINK và nhiều nghệ sĩ đình đám

SkrillexMadeonAxwellBoys NoizeBloodpopAriana GrandeElton John, nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BLACKPINK, và nhiều nghệ sĩ khác sẽ xuất hiện hợp tác trong album được mong đợi nhất năm – “Chromatica“.

Mới đây, trang bán lẻ Target vừa mở pre-order độc quyền và công bố hình ảnh tracklist của album “Chromatica” – album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga. Tracklist bao gồm 16 ca khúc, trong đó “Stupid Love” là lead single. Do dịch Covid-19, ngày phát hành album đã bị hoãn và chưa có thông báo chính thức.

Album Chromatica của Lady Gaga mở bán, lộ ca khúc hợp tác cùng BLACKPINK
Hình ảnh tracklist của album “Chromatica” trên Target

Trước đó, tin đồn Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK đã rộ lên sau khi một tracklist được cho là của album “Chromatica” bị rò rỉ, trong đó có tên của nhóm nhạc nhà YG (hình ảnh này sau đó bị nghi là giả mạo). Không chỉ vậy, giám đốc sản xuất album là Bloodpop đã theo dõi các thành viên BLACKPINK trên Instagram. Với hình ảnh pre-order độc quyền từ Target, các fan hy vọng đây sẽ không phải là “cú lừa” và đang rất nóng lòng chờ đợi màn hợp tác này.

Album Chromatica của Lady Gaga mở bán, lộ ca khúc hợp tác cùng BLACKPINK
Thông tin BLACKPINK hợp tác cùng Lady Gaga khiến fan “phổng mũi” tự hào

Dù hiện tại, Lady Gaga chưa công bố chính thức thời gian phát hành album nhưng “Chromatica” quả là một album đáng mong đợi.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments