spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcQuốc tếMartin Garrix hợp tác cùng Blinders trong sản phẩm mới nhất 'Aurora'...

Martin Garrix hợp tác cùng Blinders trong sản phẩm mới nhất ‘Aurora’ trong Album Sentio

“Aurora” là ca khúc tiếp theo trong Album Club mới nhất ‘Sentio’ của Martin Garrix kết hợp cùng DJ Blinders tài năng. Đây là một cái tên không còn quá xa lạ bởi vào 2018, cả hai đã cùng phát hành một ca khúc tràn đầy năng lượng Breach (Walk Alone).

“Aurora” cũng là một ca khúc tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, nó lại có hơi hướng thiên về phong cách nhạc house tiến bộ cổ điển. 

Tất cả các bài hát trước đây được phát hành trên Sentio đều là sự hợp tác của các nhà sản xuất tài năng. Martin Garrix liên tục phát hành các ca khúc mới trong Album từ ngày 29/4 để kịp đến mùa fes sắp tới. Chắc chắn, nhiều ca khúc trong album sẽ góp mặt trong những set nhạc sắp tới của anh ấy. 

Hãy xem toàn bộ 11 ca khúc trong Album được phát hành. Mở đầu là ‘ Follow ‘ với sự hợp tác rất được mong đợi của Garrix và người bạn lâu năm  Zedd . Sau đó, anh phát hành “ Limitless ” với Mesto, “ Reboot ” với  Vluarr , “ Quantum ” với  Brooks , và “ Good Morning ” với  Matisse & Sadko . Hai tuần trước, đó là ‘ Starlight (Keep Me Afloat) ‘ với  DubVision  và  Shaun Farrugia , ‘ Funk ‘ với  Julian Jordan , và ‘ Find You ‘, hợp tác với  Justin Mylo  và Dewain Whitmore . Và tiếp đó là ca khúc thứ chín của Sentio , ‘Aurora’.

‘Aurora’ của Martin Garrix và Blinders có sẵn trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến. Bạn cũng có thể nghe ca khúc này và toàn bộ Album ở bên dưới.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments