spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcQuốc tếÔng hoàng nhạc Trance Armin van Buuren công bố loạt Album mới...

Ông hoàng nhạc Trance Armin van Buuren công bố loạt Album mới “Feel Again”

Nếu người ta biết đến Avicii là một huyền thoại âm nhạc điện tử, thì thật sự Armin van Buuren cũng là một tượng đài lớn trong giới. Trong lần trở lại này, nam DJ người Hà Lan cho ra mắt Album mới “Feel Again” với ca khúc mở màn cùng tên kết hợp với ca sĩ Wrabel.

Feel Again” là một Album gồm 3 phần, ca khúc đầu tiên của phần một lưu lại những hậu quả của một tình yêu lãng phí và sự tê liệt mà nó gây ra. Sản phẩm được hỗ trợ bởi sự thể hiện xuất sắc của Wrabel với giọng hát cao vút, ca từ chân thành và phần dàn dựng mạnh mẽ khơi dậy khát vọng giành lại những gì đã mất.

Cùng với chuỗi năm buổi biểu diễn trực tiếp vào đầu tháng 6 tại Ziggo DomeAmsterdam, bộ ba Album “Feel Again” nhằm gắn kết lại mối liên hệ giữa bạn bè, gia đình và người hâm mộ. Với hơn 60.000 vé được bán ra, có thể nói đây sẽ là những buổi biểu diễn cá nhân lớn nhất mà Armin van Buuren đã tổ chức trong suốt sự nghiệp của mình. Ban đầu, nó được lên kế hoạch tổ chức vào năm 2019, tuy nhiên sự xuất hiện của đại dịch COVID trên toàn cầu đã cản trở dự định ban đầu và phải hoãn đến tận năm nay.

“Trong những năm qua, tôi đã đặc biệt cố gắng đem những giai điệu sôi động nhất đến cho người hâm mộ. Và bây giờ, đã đến lúc mà mà tôi còn thể chia sẻ những bài học, những kinh nghiệm mà tôi đã học và tích lũy được trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi hy vọng bộ ba Album này sẽ truyền cảm hứng cho người nghe, biết nắm bắt khoảnh khắc và trên hết là cảm nhận lại trái tim mình. ” – DJ Armin chia sẻ.

Album “Feel Again, Part 1” sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 6 như là phần đầu tiên của bộ ba Album. Phần 2 và Phần 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành lần lượt vào mùa thu năm 2022 và đầu năm 2023. Trước khi đón chờ những phần tiếp theo, bạn có thể thưởng thức ca khúc đầu tiên trong Album này của Armin.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments