spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcQuốc tếSteve Aoki trở thành nghệ sĩ EDM đầu tiên được xướng danh...

Steve Aoki trở thành nghệ sĩ EDM đầu tiên được xướng danh trong Tượng đài danh vọng của Châu Á 2021

Với kinh nghiệm 25 năm hoạt động trong ngành giải trí và đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp âm nhạc, Steve Aoki đã chính thức trở thành nghệ sĩ nhạc điện tử đầu tiên xuất hiện trong Tượng đài danh vọng (Hall of Fame) của Châu Á và cũng là DJ/Producer đầu tiên trong lĩnh vực EDM.

Buổi lễ giới thiệu Tượng đài danh vọng vào ngày 13 tháng 11 sắp tới sẽ tôn vinh 10 người tiên phong của châu Á năm 2021, bao gồm Indra Nooyi, Giám đốc điều hành đầu tiên của một công ty nằm trong danh sách Fortune 50 (Bảng xếp hạng những công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ) và Ken Jeong, nam diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng với các vai diễn trong The Hangover, Crazy Rich AsiansCommunity, DJ/Producer nhạc điện tử Steve Aoki và cùng với nhiều thành viên khác.

Các thành viên mới trong năm 2021 sẽ được sánh vai với những tên tuổi nổi tiếng của các thập kỷ qua như Bruce Lee, Connie Chung, Kristi YamaguchiDaniel Dae Kim, tất cả đều đã được vinh danh trong những năm vừa qua. 

Được thành lập vào năm 2004, Asian Hall of Fame là công ty hàng đầu thế giới trong việc thúc đẩy sự xuất sắc của người Châu Á và bình đẳng chủng tộc. Tổ chức này cũng là người ủng hộ trung thành cho phong trào Dừng căm thù hay phân biệt chủng tộc với người châu Á. Bản thân Steve Aoki đã ủng hộ chiến dịch trên bằng cách xăm dưới cánh của mình với dòng chữ “Stop Asian Hate” (Dừng căm thù người châu Á) vào đầu năm nay.

Source: EDM.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments