STMPD RCRDS bùng cháy với 2 tracks Bass House đến từ Merow, Moksi và NUZB

...

Bass House luôn là một thể loại đa dạng các sắc màu từ nhà STMPD RCRDS. Tuần này, Merow hợp tác cùng Moksi, NUZB hợp tác cung KEYTON sẽ đem đến track Bass House cực kì lôi cuốn với màu sắc độc nhất.

Moksi & Merow – The Mindshaker

Nữ tân bình là STMPD RCRDS lần đầu có sự hợp tác cùng màu sắc âm nhạc cá tính – Moksi. Cả hai cùng nhau tạo nên sản phẩm hợp tác đầu tay với tiêu đề The Mindshaker. Track nhạc là một track Bass House nặng, là sự hoà trộn giữa âm thanh độc nhất của Moksi và phong cách các tính của Merow. Hứa hẹn mang lại cảm xúc hưng phấn tột độ tại những sàn nhảy sôi động. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé

 

NUZB & KEYTON – Biohazard

NUZB lần nữa ngồi lại cùng KEYTON để ra lò sản phẩm Biohazard. Đúng như cái tên, Biohazard mang trong mình những âm thanh nghe phát là “dính”, những giai điệu rạo rực và năng lượng Bass House nguyên thuỷ của NUZB.

“Biohazard là sản phẩm kì lạ của tôi. Nó cho thấy rằng ngoài hành trình âm nhạc được phát triển, thì phần con người trong tôi cũng trở nên trưởng thành hơn. Ca khúc khởi đầu bằng cuộc thảo luận với Micheal (KEYTON) về hướng đi tiếp theo sau sự thành công của Dancin. Rồi ý tưởng của Biohazard được ra đời. Tôi vẫn nhớ là lần đầu khoe cậu ấy về ý tưởng ca khúc, và cậu ấy phản ứng kiểu “Ôi bạn ơi, dính thế bạn ơi”. Chúng tôi mất khoảng mấy tháng để hoàn thành ý tưởng. Và thật vui vì cuối cùng cũng có thể chia sẻ ca khúc này với mọi người”

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc thú vị này tại đây nhé.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn