spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcQuốc tếTomorrowland 2021 được tổ chức, với số lượng không quá 75,000 người...

Tomorrowland 2021 được tổ chức, với số lượng không quá 75,000 người tham dự

Siêu lễ hội EDM lớn nhất thế giới – Tomorrowland 2021 đã được chính quyền tại Bỉ cấp phép tổ chức sau 1 năm tạm hoãn vì đại dịch COVID-19. Đây là bản tin vui đối với cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới và có thể xem đây là một phiên bản rất đặc biệt so với các mùa trước đây.

Các sự kiện thường niên của lễ hội Tomorrowland có thể khởi động lại từ ngày 13 tháng 8 tới, nhưng chỉ giới hạn số lượng 75,000 người. Đây là thông báo chính thức của chính phủ Bỉ dành cho những lễ hội âm nhạc tổ chức ngoài trời.

Theo các báo cáo trên các phương tiện truyền thông của đất nước, bao gồm cả trang tin tức HL. Quyết định này đi kèm với một số lưu ý để giữ an toàn cho những người tham dự và nhân viên. Chúng bao gồm bắt buộc xuất trình hội chiếu vắc-xin COVID-19 chứng minh tình trạng tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Hiện tại Tomorrowland sẽ diễn ra vào hai ngày cuối tuần cuối mùa hè, 27 – 29 tháng 8 và 3 – 5 tháng 9. Ban tổ chức đã xác nhận với Billboard rằng các quy tắc mới và ý nghĩa của chúng đối với sự kiện vẫn đang được cân nhắc hết sức kỹ lưỡng.

Đại diện phát ngôn của Tomorrowland nói với Billboard:

“Chúng tôi rất vui khi nhận được tin này, nhưng chúng tôi sẽ đợi các điều kiện và quy định trước khi thông báo về việc tổ chức lễ hội. Chúng tôi rất tích cực và chúng tôi mong muốn tổ chức lễ hội này vào cuối tháng 8.”

Vào tháng 5, chính phủ Bỉ đã đề xuất ngày 1 tháng 9 sẽ mở cửa lại toàn bộ đất nước và xã hội, mặc dù vẫn chưa có thông báo nào xác nhận điều này. Tại thời điểm viết bài này, chỉ những cuộc tụ tập tối đa 400 người bên ngoài, hoặc 200 người bên trong, được các quan chức y tế được phép điều hành.

Tomorrowland chào đón khoảng 400.000 người tham dự trong cả hai ngày cuối tuần, tương đương với khoảng 70.000 người mỗi ngày hàng năm. Năm ngoái, lễ hội buộc phải hủy do đại dịch và phiên bản năm 2021 đã được chuyển sang cuối năm nay để cố gắng tránh bị hoãn lần nữa. Nếu tiếp tục, đây sẽ là một trong những lễ hội EDM quy mô lớn đầu tiên được tổ chức kể từ khi virus tấn công châu Âu và Mỹ vào mùa xuân năm ngoái. 

Bên cạnh đó, lễ hội “ảo” Tomorrowland: Around the World vẫn sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 7 năm 2021 sắp tới đây.

Nguồn: Ravers of Ravolution

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments