spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeTin tứcQuốc tếTomorrowland công bố lễ hội âm nhạc trực tuyến “siêu to khổng...

Tomorrowland công bố lễ hội âm nhạc trực tuyến “siêu to khổng lồ”!

Sau khi siêu lễ hội Tomorrowland tạm hoãn do đại dịch COVID-19, thì ban tổ chức đã lập tức đền bù cho các fan hâm mộ bằng một lễ hội âm nhạc trực tuyến “siêu to khổng lồ”!

Tomorrowland Around The World là một lễ hội trực tuyến lớn nhất thế giới do Tomorrowland tổ chức trong năm 2020 – kéo dài 2 ngày: từ ngày 25 và 26 tháng 7 năm nay.

Lễ hội này sẽ quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành âm nhạc điện tử với công nghệ hàng đầu thế giới về thiết kế 3D, sản xuất video và những visual hoàn toàn đặc sắc.

Tomorrowland Around The World sẽ đem đến cho người xem trải nghiệm giải trí đầy ngoạn mục và mới lạ, không giới hạn ranh giới và lãnh thổ, dù bạn ở đâu cũng sẽ xem được lễ hội – một lễ hội âm nhạc đẳng cấp thế giới và một bước đột phá trong sự phát triển lễ hội âm nhạc trực tuyến.

Trong những tháng gần đây, Tomorrowland đã nhận được rất nhiều yêu cầu của cộng đồng ravers trên toàn thế giới rằng hãy làm điều gì đó thay thế cho 2 tuần của Tomorrowland chính tại Bỉ buộc phải hoãn do đại dịch COVID-19.

“Sự kết nối toàn cầu” là nguồn cảm hứng cho Tomorrowland ra mắt một nền tảng mới – thông qua đó người xem có thể truy cập và tham gia vào lễ hội trực tuyến xuyên suốt 2 ngày.

Người tham gia lễ hội sẽ có thể tham gia và điều chỉnh các hiệu ứng dễ dàng thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng – không cần dùng tới kính thực tế ảo, ngoài ra có thể tương tác với bạn bè xuyên suốt 2 ngày diễn ra.

Lễ hội sẽ cung cấp cho người tham gia một danh sách dày đặc với những điều sẽ làm, sẽ xem cũng như là các trải nghiệm trong lễ hội.

Cũng như các phiên bản khác của Tomorrowland, âm nhạc và thiết kế sân khấu cũng như cảnh quang theo chủ đề sẽ là điều quan trọng nhất.

Lễ hội sẽ bao gồm 8 sân khấu tổng cộng, bao gồm cả Atmosphere, Core, Freedom StageElixir cũng như bổ sung thêm 3 sân khấu mới, được xây dựng và thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo và nghệ sĩ 3D đẳng cấp.

Mỗi sân khấu sẽ có màn biểu diễn ấn tượng từ các nghệ sĩ nhạc điện tử nổi tiếng thế giới, nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và các màn trình diễn pháo hoa và laser đặc sắc đến từ đội ngũ Tomorrowland.

Điều may mắn trong năm nay là Mainstage mang biểu tượng, thể hiện chủ đề của năm 2020 “The Reflection of Love – Chapter 1” – sẽ được xuất hiện trong Tomorrowland Around The World.

Michiel Beers, đồng sáng lập Tomorrowland chia sẻ về quá trình tổ chức sự kiện đặc biệt ý nghĩa này:

Tomorrowland Around The World là kết quả của một nỗ lực khổng lồ của hàng trăm người đang làm việc suốt ngày đêm để tạo ra trải nghiệm giải trí trực tuyến trước đây. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu dự án này và mọi người đã đến với nhau, chúng tôi ngay lập tức cảm thấy một nguồn năng lượng to lớn và rất nhiều sự tích cực từ bất kỳ ai tham gia.

Đối với chúng tôi, nó có một chút phát minh mới về trải nghiệm lễ hội, nhưng chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể mang tinh thần Tomorrowland và giải trí ở mức cao nhất đến các nơi trên toàn cầu.

Chúng tôi hy vọng rằng hàng trăm ngàn người sẽ đoàn kết hơn và các cuộc tụ họp nhỏ ở Tomorrowland tại nhà – từ Canada tới Australia, từ Nhật Bản đến Brazil và mọi nơi khác nhau – sẽ được tổ chức. Đặc biệt là vào cuối tuần, nơi thường diễn ra Tomorrowland Bỉ, chúng tôi thực sự có sức mạnh để đoàn kết thế giới.

Vé sẽ được mở bán vào ngày 18 tháng 6 tại trang chính thức của Tomorrowland,với giá vé từ 12,5 euro/ngày – 20euro (quy ra tiền Việt là từ 300-500.000VND) cho vé Weekend, bao gồm các video có thể xem lại các trải nghiệm này.

Các gói People of TomorrowlandHome Party sẽ được thông báo sớm nhất.

Tomorrowland Around The World chính thức diễn ra vào ngày 25 và 26/7/2020. Mọi thông tin liên quan tới sự kiện này sẽ được Raver.vn liên tục cập nhật ở những bài viết tiếp theo!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments