spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcQuốc tếTomorrowland sẽ tổ chức 3 tuần lễ vào năm 2021?

Tomorrowland sẽ tổ chức 3 tuần lễ vào năm 2021?

Ban tổ chức của siêu lễ hội Tomorrowland tạo bất ngờ lớn, khiến các fan hâm mộ âm nhạc điện tử thế giới đứng ngồi không yên!

Mới đây, ban tổ chức siêu lễ hội EDM đình đám thế giới – Tomorrowland đã đưa ra đề xuất nâng ngày tổ chức từ 2 tuần cuối tháng, sang 3 tuần trong năm 2021, nhằm đền bù các fan hâm mộ đã lỡ hẹn do dịch bệnh COVID-19 khiến lễ hội buộc phải hủy bỏ trong năm nay.

Dẫn nguồn từ báo chính thống của Bỉ – GVA, đại diện ban tổ chức lễ hội này – Debby Wilmsen cho hay:

Tuần lễ thứ 3 của siêu lễ hội Tomorrowland có thể được coi là một giải pháp thích hợp để đền bù các fan hâm mộ lỡ hẹn vào năm 2020 vừa rồi, cũng như thiệt hại về kinh tế cho nước Bỉ nói chung.

Cho đến nay thì đó là chuyện có thể xảy ra trong tương lai, mặc dù chúng tôi chưa thảo luận cụ thể liên quan đến việc này.

Ngay cả thị trưởng của Rumst cũng ủng hộ đề xuất nâng ngày tổ chức lễ hội Tomorrowland – vì không những việc hủy bỏ lễ hội gây ra thiệt hại cho nhà tổ chức, mà cả 2 thị trấn Rumst và Boom là nơi tổ chức sự kiện. Ước tính thiệt hại lên tới 700,000 lên tới 1,3 triệu Euro cho năm 2020.

Ban tổ chức sẽ tiếp tục quan sát tình hình ở Bỉ trong thời gian tới. Thay vào đó, ban tổ chức sẽ đền bù các fan hâm mộ bằng việc tổ chức lễ hội âm nhạc trực tuyến – Tomorrowland: Around The World vào 2 ngày: 25 và 26/7/2020 tới.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến siêu lễ hội Tomorrowland trong thời gian tới!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments