Will K, Citadelle  & Aramis, thể hiện tài năng âm nhạc của mình với các bản phát hành mới nhất, ‘Before The Dawn’ được remix ấn tượng

...

Will K & MERYLL, Citadelle  & Aramis, thể hiện tài năng âm nhạc của mình với các bản phát hành mới nhất, ‘Before The Dawn’ được remix ấn tượng mang đầy thông điệp hy vọng và tích cực của bài hát.

WILL K & MERYLL – Panorama

DJ và nhà sản xuất người Úc WILL K vừa phát hành đĩa đơn mới nhất của anh ấy, “Panorama”, với sự tham gia của nghệ sĩ tài năng MERYLL. Với âm trầm cuốn hút, mang đậm chất dấu ấn của anh ấy với bassline lăn lóc và những kỹ thuật âm nhạc phức tạp, kỹ năng sản xuất của WILL K một lần nữa được thể hiện rõ nét trong sản phẩm mới này.

Panorama – WILL K & MERYLL

Nói về quá trình sáng tác bài hát, WILL K tiết lộ rằng anh đã sản xuất bộ nhạc cụ trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp, trong phòng khách sạn anh ta chỉ sử dụng loa Laptop. Bất chấp những hạn chế này, anh ấy vẫn có cảm hứng để tạo ra một bài hát với âm trầm cuốn hút và khả năng dùng âm thanh phức tạp là điểm nhấn chính.

Sau khi tìm ra ý tưởng ban đầu, WILL K đã liên hệ với MERYLL, vì rất ấn tượng với cô ấy trong một bản thu âm với Fisher. MERYLL đã nhanh chóng gửi anh một ý tưởng cho bài hát và hai nghệ sĩ đã cùng nhau bắt tay làm việc để thêm vào một phong cách độc đáo và tuyệt vời cho ca khúc.”

Thưởng thức đĩa đơn mới nhất của Will K & MERYLL TẠI ĐÂY.

 

Citadelle & Aramis – Fading Out

Citadelle một lần nữa đã chứng tỏ được tài năng âm nhạc của mình với việc phát hành đĩa đơn mới nhất, “Fading Out”, kết hợp nghệ sĩ tài năng Aramis. Sản phẩm này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập âm nhạc ngày càng phát triển của bộ đôi và họ thể hiện khả năng kết hợp nhuần nhuyễn với các yếu tố âm nhạc khác nhau.

Ý tưởng cho “Fading Out” được ra đời trong vài tháng qua, với CitadelleAramis làm việc không ngừng nghỉ để biến ý tưởng sáng tạo của họ thành hiện thực. Sau nhiều tuần viết và sản xuất theo phong cách back and forth, kết quả là một bản nhạc khiến tất cả mọi người đều cảm thấy đây là một sự kết hợp tuyệt vời

Fading Out – Citadelle & Aramis

Tuy nhiên, điều làm nên điểm nhấn cho bài hát là khi Aramis đưa Hanna Lilliecreutz vào trong bài nhạc và màn trình diễn tác phẩm của cô, tạo thành một sản phẩm hoàn hảo và lôi cuốn cho bài hát. Lối hát cảm xúc và mạnh mẽ của cô thêm cảm giác chiều sâu cho “Fading Out” , nâng cao bài hát lên tầm cao mới và khiến nó trở thành một hit ngay lập tức với các fan của EDM.

Kỹ năng sản xuất của Citadelle được thể hiện rõ ràng trong sản phẩm này, với các nhịp điệu phức tạp, synth lớp và bassline đập liên tục, tạo ra một trải nghiệm nghe nhạc đầy đắm chìm. Cùng với tài năng sáng tác của Aramis và giọng hát tuyệt vời của Lilliecreutz, “Fading Out” là một ví dụ hoàn hảo cho việc các bộ óc sáng tạo đến với nhau để tạo ra thứ gì đó đặc biệt và độc đáo.”

Thưởng thức đĩa đơn mới nhất của Citadelle & Aramis TẠI ĐÂY.

Justin Mylo feat. Jordan Shaw & Money For Nothing – Before The Dawn (Remixes)

“Before The Dawn” như được tái sinh với việc phối hai bản remix đầy ấn tượng. Bản remix đầu tiên là của jeonghyeon, một bản anthem sẵn sàng làm “nổ tung” mọi club. Trong khi đó, bản remix của Trouble Take tạo ra một không gian âm thanh mơ màng, thuần khiết phù hợp hoàn hảo với thông điệp hy vọng và tích cực của bài hát.

Before The Dawn – Justin Mylo feat. Jordan Shaw & Money For Nothing

“Before The Dawn” là một minh chứng cho sức mạnh của âm nhạc để truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần, và hai bản remix này nhằm mục đích nâng cao thông điệp đó. Bản gốc, cũng như hai bản remix của jeonghyeonTrouble Take, hiện đã có sẵn trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến chính.

Thưởng thức đĩa đơn mới nhất của bộ ba TẠI ĐÂY.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn