spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeMusicHardwell, Don Diablo, Robin Schulz đồng loạt ra mắt siêu phẩm

Hardwell, Don Diablo, Robin Schulz đồng loạt ra mắt siêu phẩm

Sau màn dội ‘bom’ của Skrillex, trong tháng 2 này người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi Hardwell, Don Diablo, Robin Schulz lần lượt cho ra mắt các siêu phẩm gần kề ngày nhau!

‘Twisted’ – Hardwell, Will Sparks

Với sự “tấn công” dữ dội của những miếng đệm trống mạnh mẽ và nhịp độ dồn dập. ‘Twisted’ là một cuộc nổi dậy với giai điệu dao động nhân cách hóa sự mê hoặc của sàn nhảy trước khi “Your mind is twisted/ how can I resist it?”.

Cả HardwellWill Sparks đã phát huy thế mạnh của nhau và cùng khai thác heavy techno từ đó tạo nên một ‘Twisted’ hoàn hảo. Giọng hát cao dần của ca khúc mang đến một nguồn năng lượng hỗn loạn trong bản phối, đan xen với dòng nhạc đặc trưng của mỗi người.

Thưởng thức ‘Twisted’ – Hardwell, Will Sparks tại đây!

YouTube player

Sparks cũng đang trên con đường phát triển phong cách tương tự. Anh đã chứng tỏ khả năng thích nghi trong nhiều năm và gần đây anh đã tìm thấy chỗ đứng của mình ở sự giao thoa giữa thể loại techno, bounce và psytrance.

YouTube player

 

 

Sau khi nhận được sự ủng hộ đông đảo mà người hâm mộ dành cho ‘Beyond the Fire’, Don chia sẻ:

“Mục tiêu của tôi luôn là tạo ra âm nhạc phản chiếu cảm xúc của mình, đôi khi chúng ta cảm thấy thất vọng nhiều hơn là thăng hoa và ngược lại. ‘Beyond the fire’ là bản nhạc thể hiện khía cạnh nội tâm hơn của tôi. Một bên muốn đóng góp âm nhạc cho bạn để làm chậm suy nghĩ của bạn. Cùng với đó là một chiếc chăn cố gắng giữ ấm cho bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy lạnh từ bên trong.”

‘Beyond the Fire’ – Don Diablo đã có mặt trên mọi nền tảng. Thưởng thức tại đây!

YouTube player

 

Vào tháng 2 năm 2014, Schulz phát hành đĩa đơn đầu tiên trong album đầu tay của mình – bản remix “Waves” của nghệ sĩ hip hop người Hà Lan Mr. Probz. Bản phối lại này sau đó đã nhận được đề cử cho Bản thu âm phối lại hay nhất, phi cổ điển tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 57.

Schulz được công nhận là một trong những nhà sản xuất nhạc điện tử có ảnh hưởng nhất trong kỷ nguyên hiện đại với các bản hit tiếp nối thành công đầu tay như, “Prayer In C” (2014), “Sugar” (2015), “OK” (2018).

YouTube player

Schulz đã khai thác tốt các giai điệu của Deep House khi anh tâm huyết với ‘Sweet Good’ mà trước giờ Tropical House vẫn luôn là phong cách chủ đạo của anh.

YouTube player

 

Đừng quên thưởng thức sản phẩm mới nhất của Martisse & Sadko và Julian Jordan dưới đây nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments